Hiện nay chưa có đường bay trực tiếp từ Đà Lạt đi Phú Yên hoặc Phú Yên đi Đà Lạt. Dự kiến trong năm 2019 sẽ có chuyến bay nối Đà Lạt - Tuy Hòa (Phú Yên).

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY SONG CHÂU ĐÀ LẠT - VÉ MÁY BAY GIÁ  RẺ

08 88 63 0001 - 08 88 63 00 63

CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM:

Đại lý vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt là Đại lý cấp 1 ủy quyền của các hãng hàng không: VIETNAMAIRLINESVIETJETS AIRJATSTARS AIRWAYS...

Đại lý vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt là đại lý trực tiếp của các hãng hàng không, không qua trung gian bất kỳ đại lý, công ty nào.

Với chính sách riêng, các chuyến bay từ Đà Lạt đi: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Bangkok - Thái Lan, Vũ Hán - Trung Quốc.. thường xuyên có các chính sách khuyến mãi riêng.

CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ:

Tháng 2 năm 2018, Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt giá rẻ chính thức là đại lý Web của các hãng hàng không Quốc tế. Các chuyến bay Quốc tế từ các hãng hàng không đại lý web ủy quyền sau sẽ được đại lý vé máy bay Song Châu hỗ trợ thực hiện: Các chuyến bay trực tiếp, các chuyến bay có quá cảnh và chuyển chuyến bay, các  hãng hàng không chính thức đại lý được ủy quyền (08 hãng hàng không Quốc tế): Airasia, Cathay Pacific, Japan Airlines, Nippon Airlines, Thai airway, Quatar, Korean air và China Airlines.