VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT PHÚ QUỐC GIÁ PHÁP TỐI ƯU

DU LỊCH ĐÀ LẠT PHÚ QUỐC BẰNG MÁY BAY - 08 88 63 0001

GIẢI PHÁP BAY ĐÀ LẠT PHÚ QUỐC CÙNG VIETJET AIR

Du lịch Đảo ngọc Phú Quốc là một trong những điều tuyệt vời nhất trong mỗi con người Việt Nam chúng ta, không chỉ riêng những con người phố núi Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt Phú Quốc cùng Song Châu Đà Lạt - 08 88 63 0001

Thực tế hiện nay, Đà Lạt Phú Quốc chưa có chuyến bay thẳng và dường như khó khăn cho nhiều người Đà Lạt muốn tham quan du lịch Phú Quốc. Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt cung ứng giải pháp vé máy bay Đà Lạt Phú Quốc với mức giá tốt nhất và khung thời gian tốt nhất cho quý khách.

Giải pháp nối chuyến bay Đà Lạt Phú Quốc tốt nhất 2019

Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt là đại lý cấp 1 của Vietjet Air có văn phòng tại Đà Lạt, chúng tôi thực hiện giải pháp nối chuyến bay Đà Lạt Phú Quốc theo yêu cầu Quý khách với lộ trình như sau:

Xuất phát tại Đà Lạt: VJ361 (7:10 - 8:00) cho chuyến bay Đà Lạt tp.Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất, sau khi lấy hành lý xong và chúng ta Check in ký gởi hành lý cho chuyến bay Tp.Hồ Chí Minh đi Phú Quốc với 02 lựa chọn tùy ngày để có giá tốt nhất, giá nào tốt hơn chúng ta đi chuyến đó. Sau khi hoàn thành thủ tục chuyến bay tiếp theo, quý khách ra phía trước ga trong nước (bên kia đường/ khu vựn xe trung chuyển) để ăn sáng và dùng cafe đúng chất Sài Thành. Một sự trải nghiệm thú vụ cho chúng ta.

Chúng tôi có Tour du lịch Phú Quốc - Miền Tây theo yêu cầu - 08 88 63 0003

Xuất phát tại Sài Gòn: VJ339 (9:35 - 10:30) hoặc VJ 323 (10:10 - 11:05) cho chuyến bay Sài Gòn Phú Quốc. Đại lý vé máy bay Song Châu khuyến khích Quý khách lựa chọn chuyến VJ 323 (10:10 - 11:05) là tiện lợi nhất trong duy chuyển hoặc đoàn có em bé/trẻ em. Quý khách sẽ đáp tất cả các chuyến bay trong buổi sáng cùng ngày, xuất phát từ Đà Lạt đi Phú Quốc.

Vietjet Air là đơn vị mà Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt chọn làm đối tác nối chuyến bay Đà Lạt Phú Quốc với giá tốt nhất hiện nay. 

Xin thứ lỗi hiện nay Vietjet Air chưa có chính sách hỗ trợ chuyển hành lý qua các chuyến bay nối chuyến nên quý khách vui lòng tự lấy hành lý và chuyển qua chuyến bay tiếp theo. (Không quá lo lắng về vấn đề này vì đều ở chung một nhà ga quốc nội, không di chuyển nhiều).

VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT PHÚ QUỐC

NỐI CHUYẾN BAY CÙNG VIETJET AIR DO SONG CHÂU ĐÀ LẠT THỰC HIỆN

BAY ĐÀ LẠT PHÚ QUỐC TRONG BUỔI SÁNG CÙNG NGÀY - 08 88 63 0001

08 88 63 0001 dịch vụ 24/24 cho bạn!

Chúng tôi có hỗ trợ du lịch Đà Lạt Phú Quốc:

1/ Đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc

2/ Dịch vụ thuê xe, vận chuyển tại Phú Quốc

3/ Tour Du lịch Đà Lạt Phú Quốc

Hãy để SC Tour đồng hành cùng bạn Đà Lạt Miền Tây Phú Quốc!!

Cùng trải nghiệm sự khác biệt!

Song Châu Đà Lạt Travel