DU LỊCH ĐÀ LẠT CUỐI NĂM

CUỐI NĂM DU LỊCH ĐÀ LẠT BẰNG VÉ MÁY BAY NHỈ?

08 88 63 0001 CHO VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT

www.vemaybaysongchau.com 

-------------------

Du lịch Đà Lạt cuối năm

Đà Lạt đên bây giờ đã quá nổi tiếng với cái tên Paris thu nhỏ, thành phố ngàn hoa, xứ sở sương mù,… là thành phố du lịch nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú.

Đà Lạt đi mùa nào cũng được, mùa nào Đà Lạt cũng đẹp… ấy vậy mà Đà Lạt lại có nhiều khách đến vào những cuối năm hơn.

Tại sao mọi người thích đi Đà Lạt cuối năm hơn? Cuối năm Đà Lạt có gì mà hấp dẫn vậy?

Cứ nhắc đến Đà Lạt là người ta lại nghĩ ngay đến vùng đất đầy hoa cỏ, thông cao, không khí trong lành và mát mẻ. Không ai phủ nhận được điều này… và hơn nữa… Đà Lạt vào những ngày cuối năm hấp dẫn lạ thường.

Cuối năm, Đà Lạt bắt đón những cơn gió lạnh, đôi khi có mưa phùn, và là mùa của hoa dã quỳ nở vàng ánh cả những con đường, mùa của những ngọn cỏ hồng huyền ảo trong sương sớm, mùa hoa cải trắng tinh khôi bạt ngàn…

Ờ rồi…Đà Lạt còn cái kiểu kiến trúc retro cổ điển nữa...homestay, café shop, quán ăn, khách sạn,… Ai đến những chỗ này thì trời có lạnh mấy cũng thấy ấm lắm, và còn tuyệt hơn nữa cho những ai thích chụp hình.


Cùng ngắm cỏ hồng Đà Lạt

Đến Đà Lạt bằng gì?

Do Đà Lạt nằm trên cao nguyên, giao thông đến Đà Lạt chỉ có đường bộ và đường hàng không.

Phương tiện hàng không

Giao thông hàng không ở Đà Lạt được thực hiện qua sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố gần 30 cây số. Hiện có 3 hãng hàng không Việt Nam: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet đều có các chuyến bay trực tiếp đến đây… tùy vào thời gian và thời điểm, bạn có thể tìm được vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt.

Có thể bay đến Đà Lạt từ các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng. Tùy hãng bay sẽ có những chặng bay tương ứng. Các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với chuyến đi của mình.

Các bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại các website của hãng hàng không hoặc liên lạc với Đại lý vé máy bay Đà Lạt để được tư vấn trực tiếp.

Một số ách khách để du lịch Đà Lạt: ô tô, xe máy...

Phương tiện xe máy và ô tô.

Khi đi bằng đường bộ, các bạn nên đi với các nhà xe khách chất lượng cao.

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích trải nghiệm thì đi bằng xe máy để ngắm những cung đường trải dài nối giữa hoa và biển thì tuyệt còn gì bằng.

Tham quan Đà Lạt.

Đà Lạt tuy nhỏ nhưng lại không hề ít chỗ đi đâu!... Bạn nên chuẩn bị cho mình một lịch trình hợp lý để dành thời gian trọn vẹn ở Đà Lạt. Hoặc bạn có  thể tham khảo với công ty du lịch Song Châu để được tư vấn điểm đi, hơn nữa có các chương trình tour tham quan Đà Lạt hấp dẫn…nếu là lần đầu đến Đà Lạt mà có người dẫn đường và giới thiệu thì thích quá nhỉ!? Alo 08 88 63 0003 nhé - www.songchaudalattravel.com 

Lưu trú ở Đà Lạt.

Hiện Đà Lạt có rất rất nhiều các cơ sở lưu trú, tuy nhiên, nếu bạn không chuẩn bị trước không tránh khỏi tình trạng cháy phòng đâu. Hãy tìm và liên lạc đặt phòng trước cho chuyến đi của bạn nhé. Đà Lạt có nhiều homestay, khách sạn giá rẻ,… nên đừng lo về chuyện giá cả…chủ yếu bạn cần chuẩn bị trước để có một chuyến đi chơi suông sẻ thôi! Alo 02633 61 4567 - www.phuonghuyhotel.com 

THÔNG TIN ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT

www.vemaybaysongchau.com

VP 01: 125 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt (Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt)

VP 01: 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt (Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt)

alo alo alo alo alo

08 88 63 0001