Du lịch bằng hàng không là một trong những cách thức tốt nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển, tăng thời gian tham quan, du lịch trải nghiệm tại điểm đến. Tuy nhiên vấn đề giá cả lại là một vấn đề khiến cho phí chuyến đi tăng lên nhiều lần. Nhưng thật may mắn cho Du lịch Đà Lạt, điểm đến Đà Lạt với các chuyến bay trực tiếp trong và ngoài nước không quá cao nếu không nói là quá rẻ so với các lộ trình bay khác.

Việc đi du lịch Đà Lạt hiện nay rất thuận lợi, từ khi sân bay Liên Khương nâng cấp lên sân bay Quốc tế và trở thành một trong những sân bay trung chuyển lớn trong tương lai gần. Đồng thời, hệ thống giao thông đường bộ nối sân bay Liên Khương với Đà Lạt qua đường cao tốc Liên Khương – Prenn đã hoàn thiện cùng đèo Prenn nên thời gian di chuyển rút ngắn lại chỉ hơn 30 phút.

Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, hàng không giá rẻ Jetstars tại Lâm Đồng nên có những lợi thế riêng cung cấp những vé máy bay giá rẻ trong và ngoài nước, nhất là các chuyến bay trực tiếp đến Đà Lạt và từ Đà Lạt đi.  Tính đến hôm nay, đại lý vé máy bay cung cấp các vé máy bay các chuyến:

1. Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn, cố định 6 chuyến/ngày, vào các ngày cao điểm hoặc cuối tuần có thể tăng lên 3-4 chuyến so với lịch cố định.

Thời gian và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thực tế

Hãng hàng Quốc gia Vietnam Airlines 2 chuyến/ngày, hãng hàng không giá rẻ 2 chuyến/ngày, hãng hàng không Jetstars 2 chuyến/ngày

2. Vé máy bay Sài Gòn đi Đà Lạt, cố định 6 chuyến/ngày, vào các ngày cao điểm hoặc cuối tuần có thể tăng lên 3-4 chuyến so với lịch cố định.

Thời gian và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thực tế

Hãng hàng Quốc gia Vietnam Airlines 2 chuyến/ngày, hãng hàng không giá rẻ 2 chuyến/ngày, hãng hàng không Jetstars 2 chuyến/ngày

3. Vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội, cố định 6 chuyến/ngày, vào các ngày cao điểm hoặc cuối tuần có thể tăng lên 3-4 chuyến so với lịch cố định.

Thời gian và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thực tế

Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines 1 chuyến/ngày, hãng hàng không giá rẻ 3 chuyến/ngày, hãng hàng không Jetstars 2 chuyến/ngày

4. Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt, cố định 7 chuyến/ngày, vào các ngày cao điểm hoặc cuối tuần có thể tăng lên 3-4 chuyến so với lịch cố định.

Thời gian và số lượng chuyến bay có thể thay đổi theo thực tế

Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines 1 chuyến/ngày, hãng hàng không giá rẻ 4 chuyến/ngày, hãng hàng không Jetstars 2 chuyến/ngày

5. Vé máy bay Đà Lạt đi Vinh, 1 chuyến/ngày, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Các chuyến bay sáng hoặc trưa.

6. Vé máy bay Vinh đi Đà Lạt, 1 chuyến/ngày, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Các chuyến bay sáng hoặc trưa.

7. Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng, 1 chuyến/ngày, các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Các chuyến bay trưa và chiều.

8. Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Lạt, 1 chuyến/ngày, các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Các chuyến bay trưa và chiều.

9. Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng, 1 chuyến/ngày, các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

10. Vé máy bay Đà Nẵng đi Đà Lạt, 1 chuyến/ngày, các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật của hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.

11. Vé máy bay Đà Lạt đi Huế, 1 chuyến/ngày, các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật của hãng hàng không Jetstars. Hiện tại các chuyến bay tạm ngưng đến tháng 12/2017 sẽ mở lại đường bay.

12. Vé máy bay Huế đi Đà Lạt, 1 chuyến/ngày, các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật của hãng hàng không Jetstars. Hiện tại các chuyến bay tạm ngưng đến tháng 12/2017 sẽ mở lại đường bay.

13. Vé máy bay Đà Lạt đi Bang Kok (Thái Lan), 1 chuyến/ngày các ngày thứ của hãng Vietjet Thái Lan khai thác trực tiếp.

14. Vé máy bay Bang Kok (Thái Lan) đi Đà Lạt , 1 chuyến/ngày các ngày thứ của hãng Vietjet Thái Lan khai thác trực tiếp.

15. Vé máy bay Đà Lạt đi Vũ Hán (Trung Quốc), 1 chuyến/ngày vào các gày thứ 3, 5 và 7. Các chuyến bay đêm của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

16. Vé máy bay Vũ Hán (Trung Quốc) đi Đà Lạt, 1 chuyến/ngày vào các gày thứ 3, 5 và 7. Các chuyến bay đêm của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

 Để có vé máy bay giá rẻ và tư vấn hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi. đại lý vé máy bay giá rẻ Đà Lạt: 08.88.63.0001. Dịch vụ 24/24.

Văn phòng chính: 46 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

(nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt)

Chi nhánh 1: 125 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

(Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt)

Chi nhánh 2: 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

(Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt)

www.vemaybaysongchau.com

"KHÔNG CHỈ LÀ ĐẠI LÝ"