Đi Du lịch Đà Lạt, Alo vé máy bay, Alo xe vận chuyển, Alo phòng khách sạn - Biệt thự cho thuê, Alo tour tham quan Đà Lạt, Alo... nói chung cái gi cũng Alo. 

Alo một số giải quyết ngay: 08 88 63 0003 nếu tổng đài bận thì alo 02633 74 79 75.

DU LỊCH ĐÀ LẠT TRỌN GÓI CÙNG SONG CHÂU

08 88 63 0003 - 02633 74 79 75

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt là một trong những công ty Lữ hành Quốc tế tại Đà Lạt với các lĩnh vực kinh doanh tổng hợp: ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT, HỆ THỐNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT, HỆ THỐNG BIỆT THỰ DU LỊCH ĐÀ LẠT, NHÀ CHO THUÊ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT (Căn hộ du lịch độc lập), THUÊ XE ĐÀ LẠT, TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT... Vì thế Quý có một sự lựa chọn trọn gói nhưng không như đi tour du lịch trọn gói!

+ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT: Các chuyến bay Đà Lạt Phú Quốc, Đà Lạt Tp.Hồ Chí Minh, Đà Lạt Cần Thơ, Đà Lạt Đà Nẵng, Đà Lạt Huế, Đà Lạt Vinh, Đà Lạt Hải Phòng, Đà Lạt Hà Nội và ngược lại (khứ hồi) tất cả các chuyến bay.

+ HỆ THỐNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT: Nếu lựa chọn khách sạn bình dân giá rẻ Đà Lạt cho chuyến du lịch của bạn thì Khách sạn Phương Huy là một sự lựa chọn. Khách sạn ngay trung tâm thành phố Đà Lạt (Cách chợ đêm Đà Lạt 500m), nằm trên phố khách sạn Bùi Thị Xuân, Giá phòng chỉ từ 200k/đêm/phòng..Chúng tôi còn có phòng tập thể 8 khách cho nguyên gia đình chỉ từ 550k/đêm cho phòng tập thể.

+ HỆ THỐNG BIỆT THỰ SONG CHÂU ĐÀ LẠT - NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT: Với lựa chọn không gian riêng, có sân BBQ, có sân đậu xe, nguyên căn yên tĩnh để lưu trú tại Đà Lạt nghỉ ngơi - làm việc... thì SONG CHÂU VILLA ĐÀ LẠT là một lựa chọn.

+ THUÊ XE ĐÀ LẠT 4 CHỖ - XE 7 CHỖ - XE 16 CHỖ - XE 35 CHỖ: Dịch vụ thuê xe của Trung tâ Lữ hành Song Châu Đà Lạt giải quyết mọi vấn đến du lịch tham quan Đà Lạt, đón tiễn sân bay Liên Khương Đà Lạt...ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho THUÊ XE TỰ LÁI.

+ CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN ĐÀ LẠT: Dịch vụ chính của SONG CHÂU ĐÀ LẠT TRAVEL tổ chức các chương trình tham quan Đà Lạt 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày...theo nhu cầu khách. CÙNG TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT  với Song Châu Đà Lạt các cung bậc khác nhau khám phá thành phố ngàn hoa, tình yêu này.  Chúng tôi, tư vấn tour du lịch theo ý quý khách, ngoài ra chúng tôi còn cung ứng HƯỚNG DẪN VIÊN ĐÀ LẠT. Khuyến mãi Hướng dẫn viên miễn phí khi sử dụng dịch vụ trọn gói từ Song Châu - 08 88 63 0003 để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo tại: https://phuonghuyhotel.com/dich-vu/huong-dan-vien-da-lat-14

Dịch vụ du lịch trọn gói theo yêu cầu đặc biệt quý khách!

Du lịch Đà Lạt với những giá trị riêng biệt: DU LỊCH ĐÀ LẠT CÙNG SONG CHÂU TRAVEL!

PHÒNG VÉ MÁY BAY SONG CHÂU ĐÀ LẠT

KHÔNG CHỈ LÀ ĐẠI LÝ chính là mục tiêu hoạt động của phòng vé. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không: VIETNAM AIRLINES, VIEJET AIR, AIR ASIA và  PACIFIC AIRLINES tại Đà Lạt.

08 88 63 0001 để lấy vé máy bay!

THÔNG TIN PHÒNG VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT:

Trụ sở giao dịch chính: 125-127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

(Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt - Trung tâm lữ hành Song Châu Đà Lạt)