QUỐC TẾ ĐỘC THÂN NHƯNG PHẢI ĐẸP

10 NGÀY VÀNG 1.11 -11.11 CÙNG PHÒNG VÉ SONG CHÂU

"Mỹ Phẩm Trong Tay Khi Bay Cùng Song Châu"

Phòng vé Song Châu Đà Lạt xin gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi "MỸ PHẨM TRONG TAY BAY CÙNG SONG CHÂU" cho 10 ngày vàng 01.11 đến 11.11.2020.

Thời gian áp dụng: 01.11 - 11.11.2020

Tặng mỹ phẩm Song Châu khi mua vé máy bay Song Châu

Bất cứ chuyến bay nào, ngày bay nào!

08 88 63 0001 - 08 88 74 79 75

“Truyền thuyết” về Ngày Độc Thân 11.11

Rất nhiều người tuy đã từng nghe nhắc về khái niệm “Ngày 11 tháng 11” nhưng vẫn chưa rõ 11.11 là ngày gì? Ngày này có gì đặc biệt? Đại lý vé máy bay Song Châu xin trích một vài thông tin sưu tầm được.

Ngày lễ độc thân 11.11 hay còn có nhiều tên gọi khác như “Ngày Quang Côn”, “Ngày Song Thập Nhất”... là một ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây vốn không phải là một ngày lễ truyền thống của người dân Trung Hoa, cũng không phải là một lễ hội du nhập từ văn hóa Phương Tây mà là một lễ hội tự phát mang tính giải trí của giới trẻ. Ngày 11.11 được viết bằng 4 nét gạch, trong tiếng Ả Rập tượng tưng cho 4 cây gậy, ám chỉ sự lẻ loi, cô đơn của những người độc thân.

Có rất nhiều câu chuyện liên quan đến nguồn gốc của Ngày Lễ độc thân 11.11, tuy nhiên, nguồn gốc phổ biến nhất là câu chuyện về 4 anh chàng sinh viên cùng sống trong ký túc xá Đại Học Nam Kinh, khi thảo luận về cách thoát khỏi sự đơn điệu của việc độc thân đã nảy sinh ra ý tưởng lấy ngày 11.11 làm ngày kỷ niệm và “vinh danh” những người độc thân. Ban đầu, ý tưởng này chỉ có tầm ảnh với một số nhóm sinh viên của trường, sau đó dần lan rộng ra các trường đại học khác và dần dần tiến vào đời sống xã hội. Sự gia tăng của các phương tiện truyền thông, mạng xã hội cũng như số lượng người độc thân tại Trung Quốc càng làm ngày hội này trở nên phổ biến hơn.

Trong ngày 11.11, giới trẻ độc thân Trung Quốc sẽ tổ chức các hoạt động giải trí, những cuộc tụ tập, ăn uống, vui chơi, ca hát… để quên đi nỗi cô đơn lạc lõng của mình. Ngoài ra, đây còn là dịp cho những người độc thân được mua sắm thả ga với những ưu đãi hấp dẫn.

Bắt nguồn từ Trung Quốc và dần lan tỏa hiệu ứng đến các nước lân cận trong đó có Việt Nam, ngày 11 tháng 11 là “Ngày độc thân” nhưng hiện nay nó cũng là “Ngày hội mua sắm” lớn nhất Châu Á, sánh ngang với ngày Black Friday, Monday Cyber của các nước phương Tây. Và với khách hàng của Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt cũng vậy, Chúng tôi Sales Off cùng Quý khách "Ngày độc thân nhưng phải đẹp" khi mua vé máy bay Song Châu Đà Lạt nhận ngay Mỹ Phẩm Song Châu (www.myphamcaocapdalat.com).

PHÒNG VÉ SONG CHÂU ĐÀ LẠT

Trụ sở: B15 Lý Nam Đế, Đà Lạt

VPGD: 125-127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

www.vemaybaysongchau.com